Harry Kane chính thức lên tiếng sau tin đồn gia nhập MU

Harry kane mới đây đã chính thức lên tiếng về tin đồn sẽ gia nhập Man United trong thời gian sắp tới. Để biết thêm thông tin liên quan đến tin đồn này, hãy cùng các chuyên gia soi kèo ngoại hạng Anh tìm hiểu ngay sau đây nhé.

Nhiều tin tức đồn đoán Harry kane sẽ gia nhập MU sau khi kết thúc hợp đồng

Harry Kane hiện đang có hợp đồng với đại diện phía Bắc London. Anh chàng này vẫn còn 18 tháng hợp đồng với phía họ và tiền đạo người Anh này vẫn đang trung thành với Spurs trong suốt những năm tháng thi đấu đỉnh cao của sự nghiệp.

Harry Kane Chinh Thuc Len Tieng Sau Tin Don Gia Nhap Mu 3
Harry Kane hiện tại xuất hiện nhiều tin đồn sẽ gia nhập MU.

Theo đó, tiền đạo người Anh này dù đang bị xô đổ hết kỷ lục này đến kỷ lục khác nhưng vẫn chưa thể tìm thấy danh hiệu lớn nào. Điều này khiến không chỉ chân sút này sốt ruột mà nhiều người hâm mộ cũng đứng ngồi không yên.

Trong bối cảnh hiện tại, đội tuyển Tottenham vẫn đang có những dấu hiệu lao dốc. Vây nên, xuất hiện rất nhiều tin đồn về việc ngôi sao người Anh – Harry Kane sẽ nhanh chóng tìm kiếm cho mình một bến đỗ mới khi kết thúc mùa giải năm nay. Đặc biệt, hiện tại, đội tuyển Man utd vẫn đang ra sức tiếp cận Harry Kane về với đội của mình.

Trả lời tin đồn gia nhập MU của Harry Kane

Trước những lời đồn đoán từ phía cư dân mạng, mới đây, Harry kane đã lên tiếng trả lời về tin đồn sẽ gia nhập MU. Theo đó, trong buổi phỏng vấn về vấn đề tương lai, chàng cầu thủ này đã cho biết:

Harry Kane Chinh Thuc Len Tieng Sau Tin Don Gia Nhap Mu 2
Harry Kane lên tiếng trả lời tin đồn gia nhập MU.

“Thành thật mà nói, hiện tại chúng tôi không có nhiều cuộc đàm phán với nhau về vấn đề tương lai. Tôi chắc chắn rằng trong những tháng tới đây, sẽ có rất nhiều những cuộc trò chuyện bàn về điều này. Tuy nhiên thành thật mà nói thì tôi chỉ đang biết tập trung hết sức cho mùa giải này và cố gắng hết sức cho đội tuyển Tottenham.

Hiện tại, Harry Kane vẫn còn rất nhiều thứ để phấn đấu. Anh chàng cũng đang cố gắng tham dự Champions League, và cả Kane cũng như đội tuyển Tottenham vẫn còn mục tiêu Champions League cũng như FA Cup sắp tới để cố gắng giành chiến thắng. Vậy nên, hiện tại, Harry Kane đang tập trung hết sức lực và tinh thần vào đó.

Harry Kane Chinh Thuc Len Tieng Sau Tin Don Gia Nhap Mu 1
Tương lai Kane vẫn chưa có câu trả lời.

Kane cũng biết có lẽ sẽ xuất hiện rất nhiều tin đồn cũng như có rất nhiều lời bàn tán về tương lai của anh chàng cầu thủ người Anh này. Tuy nhiên, ở thời điểm hiện tại, Kane chỉ đang tập trung vào thực hiện những điều mà bản thân có thể làm lúc này.

Thực hư của hai bên như thế nào và tương lai của Harry Kane sẽ đi về đâu là điều mà không ai có thể nói trước được.

Kết luận

Như vậy, chúng ta đã cùng nhau tham khảo và tìm hiểu một số thông tin vô cùng quan trọng liên quan đến tin đồn Harry kane sẽ gia nhập MU trong thời gian tới. Tuy nhiên, chính người trong cuộc cũng đã lên tiếng trả lời cho tin đồn trên và mọi thứ vẫn chưa có câu trả lời như những đồn đoán trước đó. Do vậy, chúng ta nên chờ đợi kết quả ở tương lai nhé.

Hãy cập nhật thêm một số thông tin hữu ích liên quan đến giải đấu ngoại hạng Anh thông qua việc đăng ký Bsport nhé.