Image default
Bóng Đá Việt Nam

Google mang đến một điều bất ngờ cho chiến công vô địch của U23 Việt Nam

Một ‘món quà’ đặc biệt từ Google

U23 Việt Nam đã một lần nữa mang đến niềm vui vô bờ cho NHM bóng đá nước nhà khi bảo vệ thành công chức vô địch U23 Đông Nam Á. HLV Hoàng Anh Tuấn và các cầu thủ đã thể hiện bản lĩnh trước U23 Indonesia sau 120 phút căng thẳng và kịch tính cùng với loạt đá penalty cân não.

Các bạn quốc tế cũng gửi lời chúc mừng và ngưỡng mộ chiến tích vô địch của U23 Việt Nam. Thậm chí, trang web tìm kiếm thông tin Google cũng đã dành một “món quà” đặc biệt cho U23 Việt Nam.

Google chúc mừng U23 Việt Nam

Khi tra từ khóa “U23 Việt Nam”, “U23 Đông Nam Á” hoặc “U23 Việt Nam vs U23 Indonesia” trên Google, ngay lập tức, những màn pháo hoa sẽ hiện lên cùng với quốc kỳ của Việt Nam để tạo ra một hiệu ứng đẹp chúc mừng thành tích vô địch của U23 Việt Nam.

google-co-dong-thai-bat-ngo-voi-chien-tich-vo-dich-cua-u23-viet-nam-318999

Google tạo ra hiệu ứng đặc biệt chúc mừng U23 Việt Nam

Bên cạnh “món quà” đặc biệt từ Google, U23 Việt Nam đã nhận được tổng cộng 1,8 tỉ đồng sau chiến công vô địch U23 Đông Nam Á 2023. Quan Văn Chuẩn và đồng đội nhận được 1 tỉ đồng cho chức vô địch, 500 triệu đồng sau trận bán kết và 300 triệu đồng vì đã lọt vào bán kết.

Đây là những phần thưởng xứng đáng dành cho sự xuất sắc và nỗ lực không biết mệt mỏi của toàn bộ thành viên trong U23 Việt Nam suốt chặng đường vừa qua.

google-co-dong-thai-bat-ngo-voi-chien-tich-vo-dich-cua-u23-viet-nam-319004

U23 Việt Nam nhận được nhiều phần thưởng xứng đáng

Sau giải U23 Đông Nam Á, toàn đội sẽ có một thời gian nghỉ ngơi trước khi bắt đầu tập huấn với HLV Troussier để chuẩn bị cho Vòng loại U23 Châu Á và ASIAD 19 vào tháng 9 tới. U23 Việt Nam cũng sẽ cùng luyện tập với các đàn anh trên ĐTQG.

Hiện tại, một nhóm cầu thủ đã được HLV Troussier triệu tập trước để bắt đầu quá trình tập huấn. Theo kế hoạch, chúng ta sẽ thi đấu tại bảng C vòng loại giải U23 Châu Á tại Việt Nam trước khi tham gia ASIAD.

Vòng loại sẽ diễn ra từ 6-12/9 tại SVĐ Việt Trì (Phú Thọ) với sự tham gia của 4 đội bóng: U23 Singapore, U23 Guam, U23 Yemen và chủ nhà U23 Việt Nam.

Related posts

HLV Palestine: Lỗi thời tiết, Nhận định chính xác về ĐT Việt Nam

Vũ Đình Vinh

CLB CAHN chi tiết hơn tỷ đồng để tuyển thêm ngôi sao từ ĐT Việt Nam

Vũ Đình Vinh

Lịch thi đấu bóng đá hôm nay 11/09: Đội tuyển Việt Nam ra sân vào khung giờ tuyệt vời

Vũ Đình Vinh