Image default
Esports

Game thủ VALORANT leo rank Immortal bằng bút và bảng vẽ – Thử thách đáng ngạc nhiên của Youtuber Kariyu

VALORANT của hãng Riot Games là một tựa game không quá khó để làm quen, nhưng lại khá khó để thành thạo. Những game thủ chuyển từ CS:GO sang VALORANT thường cảm thấy thoải mái khi được hành gà liên tục. Nhưng theo thời gian, VALORANT trở nên khó hơn khi có những tướng mới được ra mắt và chiến thuật cũng được phát triển. Khiến cho trò chơi này trở nên khó khăn hơn bao giờ hết.

Tuy nhiên, có một Youtuber tên Kariyu đã thực hiện một thử thách thú vị. Anh ta quyết định dùng bút và bảng vẽ để thay thế chuột và leo rank Immortal trong VALORANT. Ông cho rằng VALORANT chưa đủ khó, và muốn thử thách bản thân bằng cách này. Đó là cách anh ta chơi “ngớ ngẩn” này có thể cạnh tranh với cách chơi thông thường hay không.

sidekick_jg74fganfx-1695034765
Ảnh: Kariyu

Kariyu đã thực hiện thử thách này trong 6 tháng và tạo ra một series video mang tên “Pen to Immortal”. Lúc đầu, anh gặp khó khăn khi chuyển sang sử dụng bút và bảng vẽ để chơi game. Nhưng nhờ vào kinh nghiệm vẽ và chơi trò chơi Osu!, anh đã dần làm quen với việc này. Cuối cùng, vào ngày 11/09 vừa qua, Kariyu đã thành công trong thử thách của mình.

Kariyu đã leo lên rank Immortal trong VALORANT chỉ bằng một bút và một bảng vẽ. Điều này thực sự là một kỳ tích đáng kinh ngạc và là niềm tự hào của anh. Việc sử dụng bút thay thế chuột không chỉ khiến cho việc điều khiển trở nên khó khăn mà còn không thể sử dụng các tổ hợp phím trên chuột. Tuy nhiên, Kariyu đã tìm cách sử dụng phím Alt để bù đắp điểm yếu này và anh cho rằng đây là một cách thay thế hiệu quả.

Rank Immortal trong VALORANT tương tự như Đại Cao Thủ trong Liên Minh Huyền Thoại. Đây là một mục tiêu khá khó đối với người chơi thông thường, có khi phải mất nhiều năm để đạt đến rank này, hoặc thậm chí không bao giờ đạt được. Nhưng Kariyu đã làm được điều này chỉ bằng bút và bảng vẽ, một thành tựu đáng kinh ngạc.

Bài viết này được viết bởi Tin Thể Thao 365.

Related posts

Tryndamere – Vị tướng mạnh nhất LMHT đột ngột nổi lên

Vũ Đình Vinh

Lịch thi đấu và kết quả Mộng Tam Quốc 2 (Dream Three Kingdoms 2) tại ASIAD 2023

Vũ Đình Vinh

Kết quả Vòng Playoffs VCS Mùa Hè 2023: GAM Vượt Qua SGB

Vũ Đình Vinh