Image default
Esports

Game thủ phản ứng tiêu cực với quà sinh nhật 10 năm của Dota 2

Dota 2: Kỷ niệm 10 năm và những hối tiếc của game thủ

Dota 2 đang tổ chức một sự kiện để mừng 10 năm ra mắt (09/07/2023) nhưng Valve – nhà phát triển game, đã nhận phản ứng tiêu cực từ cộng đồng game thủ vì không tặng quà sinh nhật đủ xịn. Chưa đủ thời gian và cũng chưa làm hài lòng rất nhiều game thủ.

Sự trì hoãn và sự mong đợi của game thủ

Valve đã trì hoãn bản cập nhật kỷ niệm sinh nhật 10 năm tới tận 40 ngày, khiến nhiều người bực tức. Mặc dù có một số người vẫn tin rằng Valve đang chuẩn bị một sự kiện hoặc một chế độ chơi giải trí đặc biệt, nhưng Valve chẳng đưa ra bất kỳ điều gì đặc biệt cả, chỉ có một sự kiện chơi game nhận quà tương đối nhàm chán.

game-thu-che-qua-sinh-nhat-10-nam-cua-dota-2-316223
Tựa game Dota 2 ra mắt chính thức vào ngày 07/09/2013 (Ảnh: Dota 2)

Phần thưởng sinh nhật Dota 2 không đáp ứng được mong đợi

Mỗi người chơi Dota 2 sẽ nhận được một rương quà kỷ niệm cho mỗi trận thắng, với khả năng nhận tối đa 13 món quà. Các món quà được thiết kế dựa trên các chủ đề của từng năm tồn tại của Dota 2, với ba món quà đầu tiên dành cho ba năm thử nghiệm và mười món quà còn lại dành cho mười năm ra mắt chính thức.

Những món quà này thật đẹp và chất lượng, nhưng chúng không đủ để thỏa mãn sự kì vọng của các fan Dota 2, đặc biệt sau khi Valve loại bỏ Battle Pass vào tháng 6 vừa qua.

game-thu-che-qua-sinh-nhat-10-nam-cua-dota-2-316221
Sự kiện kỷ niệm sinh nhật 10 năm của Dota 2 đang gây tranh cãi (Ảnh: Dota 2)

Góc nhìn của game thủ Dota 2

“Món quà rất tuyệt. Mô tả thú vị, vật phẩm chất lượng và đặc biệt là miễn phí. Tuy nhiên, tôi ước rằng hai rương cuối không thuộc các chủ đề mùa. Đây là bản cập nhật kỷ niệm 10 năm, và Valve đã tuyên bố sẽ tập trung vào nội dung thay vì Battle Pass. Nhưng phần thưởng này không hấp dẫn chút nào. Giải đấu The International 2023 đang đến gần và đây chỉ là một phần nhỏ so với những gì chúng tôi thường nhận được.” – Một game thủ Dota 2 chia sẻ trên mạng xã hội.

Sự tập trung của Valve và giải đấu The International 2023

Sự kiện chơi game nhận quà của Valve sẽ diễn ra từ ngày 18/08 đến 07/09. Chỉ vài tuần sau đó, từ ngày 12/10 đến 29/10, giải đấu The International 2023 sẽ chính thức diễn ra tại Seattle, Hoa Kỳ. Có thể Valve đang sẵn sàng chuẩn bị những sự kiện đặc biệt cho giải đấu này, đó là lý do tại sao họ không tập trung nhiều vào sự kiện kỷ niệm 10 năm.

Related posts

SGB ‘đại hạ giá’ cả đội tuyển, nửa năm mất hơn 90% giá trị

Vũ Đình Vinh

Trực tiếp Playoffs VCS hôm nay 26/08: SGB vs TF

Vũ Đình Vinh

Bảng xếp hạng CHUNG CUỘC LCK Mùa Hè 2023

Administrator