Image default
Bóng Đá Việt Nam

CLB CAHN chi tiết hơn tỷ đồng để tuyển thêm ngôi sao từ ĐT Việt Nam

Bổ sung chất lượng cho mùa giải mới

CLB Công an Hà Nội (CAHN) được cho là đã hoàn thành thủ tục chiêu mộ một cầu thủ quan trọng từ ĐT Việt Nam với mức phí chuyển nhượng khủng. Sau khi V-League 2023 kết thúc, các đội bóng nhanh chóng hoạt động tích cực trên thị trường chuyển nhượng để tăng cường đội hình cho mùa giải mới.

Bùi Hoàng Việt Anh gia nhập CLB CAHN

Đương kim vô địch CLB CAHN đang tiếp tục gia cố hàng phòng ngự, với sự gia nhập của một ngôi sao từ ĐT Việt Nam vào đội. Trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh, người hiện đang tập trung cùng ĐT Việt Nam để chuẩn bị cho trận giao hữu với Palestine trong khuôn khổ FIFA Day tháng 9/2023, sẽ là cái tên tiếp theo cập bến CLB CAHN.

viet-anh-1648151789-1694077122-160331
CLB CAHN đã hoàn tất thỏa thuận chiêu mộ trung vệ Bùi Hoàng Việt Anh

Việt Anh được cho là đã đạt thỏa thuận sơ bộ gia nhập CLB CAHN thông qua một hợp đồng có thời hạn 3 năm. Trung vệ sinh năm 1999 đồng ý chấm dứt hợp đồng sớm với Hà Nội FC và trả tiền đền bù để có thể chuyển đến đội bóng ngành công an.

Thể hiện cam kết với CLB và ĐT Việt Nam

Theo quy định của Liên đoàn Bóng đá Việt Nam, khi đã tròn 23 tuổi, một cầu thủ trưởng thành từ một CLB phải thi đấu thêm hai năm cho CLB đó để hoàn thành hợp đồng đào tạo trẻ. Do đó, hợp đồng của Việt Anh mới sẽ hết hạn vào tháng 12/2023.

Để có được sự phục vụ của một tuyển thủ ĐT Việt Nam, muốn giữ chân Việt Anh, CLB CAHN dự kiến phải chi ra 5,5 tỷ đồng mỗi mùa, kèm theo mức lương hơn 100 triệu đồng mỗi tháng – con số thuộc hàng cao nhất đối với các cầu thủ nội.

screenshot_556-1694077501
Hà Nội FC thông báo chia tay trung vệ ĐT Việt Nam (Ảnh: HNFC)

Sau Đoàn Văn Hậu và Nguyễn Quang Hải, Bùi Hoàng Việt Anh là cầu thủ thứ ba từ Hà Nội FC trưởng thành và gia nhập CLB cùng thành phố CAHN. Với sự tham gia của trung vệ 24 tuổi, đội bóng công an càng trở nên mạnh mẽ hơn với số lượng tuyển thủ quốc gia trong đội ngũ.

Sự tham gia của nhiều ngôi sao ĐT Việt Nam

Ngay từ mùa giải đầu tiên trở lại V-League, CAHN đã chiêu mộ nhiều tên tuổi nổi tiếng từ ĐT Việt Nam như hậu vệ biên Vũ Văn Thanh, Đoàn Văn Hậu, Hồ Tấn Tài, cùng tiền vệ Tô Văn Vũ, Phan Văn Đức, Nguyễn Quang Hải… và nhiều cầu thủ thuộc U23 Việt Nam. Ngoài ra, đội bóng công an cũng sở hữu nhiều ngoại binh chất lượng như John Cley, Raphael Sucess, và nhiều cái tên khác.

Đội bóng ngành công an không ngừng tăng cường đội hình để cạnh tranh mạnh mẽ trong mùa giải mới. Sự gia nhập của Bùi Hoàng Việt Anh từ ĐT Việt Nam sẽ góp phần tăng cường sức mạnh cho CLB CAHN trong hành trình chinh phục những danh hiệu mới trong tương lai.

Related posts

VIDEO: Văn Toàn tâm sự thẳng thắn về cuộc sống tại Hàn Quốc

Vũ Đình Vinh

Lịch thi đấu bóng đá nữ ASIAD 2023 – Tường thuật mới nhất

Vũ Đình Vinh

Thái Lan hội ngộ Việt Nam tại VCK U23 Châu Á

Vũ Đình Vinh