Cách xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại và máy tính

Ngày nay với sự ra đời của nhiều thiết bị điện tử thông minh, cùng với đường truyền kết nối internet hiện đại. Hình thức xem bóng trực tuyến thông qua thiết bị ngày càng trở  nên phổ biến và được rất nhiều người tin dùng. Vậy nếu bạn chưa biết cách để xem trực tiếp bóng đá qua điện thoại hay máy tính, thì hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay qua bài viết này nhé!

Cách xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại và máy tính
Cách xem trực tiếp bóng đá trên điện thoại và máy tính

 

Xem trực tiếp bóng đá bằng máy tính 

Để xem trực tiếp bóng đá trên máy tính, có hai cách phổ biến nhất dưới đây.

  • Xem trực tiếp bóng đá trên máy tính qua kênh VTV Go

Xem bóng đá trực tiếp qua kênh VTVGo là một cách thức xem bóng đá phổ biến trên máy tính. Với thao tác thực hiện khá đơn giản qua các bước sau:

Bước 1: VTVGo là một trang  chính thống của đài truyền hình quốc gia Việt Nam. Tại trang này cho phép người dùng xem mọi kênh của VTV trực tiếp thông qua mạng internet.- Để có thể xem bóng đá trực tuyến tại VTV Go  trên máy tính đầu tiên bạn cần phải truy cập vào trang chủ của kênh.

Bước 2: Sau khi chúng ta truy cập được vào tảng,  và chọn cho mình được kênh xem. Bạn sẽ được xem mặc định một chương trình đang được chiếu trên VTV. Tuy nhiên  bạn còn có thể xem lịch các chương trình sắp phát sóng. đặc biệt nếu bạn theo dõi bóng đá thì có thể xem lịch phát sóng các trận bóng đá tại kênh VTV 6.

Vậy là chỉ hai bước đơn giản bạn đã có thể trải nghiệm các trận đấu trực tiếp trên máy tính với chất lượng tuyệt vời như đang xem trên kênh truyền hình Tivi.

  • Xem trực tiếp bóng đá qua phần mềm Sopcast, Ace Stream.

SopCast là một phần mềm hàng đầu về  bóng đá. Bạn sẽ được xem các trận bóng đá miễn phí trên máy tính. Điểm trừ duy nhất của phần mềm này là không có tiếng Việt, thậm chí có rất ít kênh tiếng anh. Tuy nhiên bù lại bất cứ giải đấu lớn nhỏ trên thế giới đều có thể sử dụng phần mềm SopCast để xem. Việc xem bóng đá trực tuyến trên máy tính với SopCast. Trước tiên  bạn cần phải cài đặt phần mềm SopCast trên máy tính của mình. Sau khi cài đặt phần mềm trên máy tính thành công. Lúc này bạn có thể xem và theo dõi các trận đấu trên ứng dụng một cách miễn phí với chất lượng cao nhất.

Xem trực tiếp bóng đá bằng máy tính
Xem trực tiếp bóng đá bằng máy tính

– Ace Stream cũng là phần mềm xem bóng đá trực tuyến trên máy tính. Cách thức hoạt động của nó cũng như Sopcast. Do đó nếu như bạn không thích sử dụng ứng dụng  Sopcast thì bạn có thể thay thế bằng ứng dụng xem bóng đá trên Ace Stream. Ứng dụng này cũng rất thuận lợi, và đơn giản. Bạn chỉ cần thực hiện các thao tác đơn giản như tải ứng dụng và xem các trận đấu sau khi tải về tương tự như Sopcast.

Xem trực tiếp bóng đá bằng điện thoại

Với sự ra đời của những chiếc điện thoại thông minh với giá ngày càng rẻ và chất lượng ngày càng cao. Điều này đã giúp cho nhiều người đam mê bóng đá dễ dàng tiếp cận hơn vơi shinhf thức xem bóng đá trực tuyến qua điện thoại. Dưới đây là các cách xem bóng đá phổ biến nhất.

1. Xem Trực Tiếp Bóng Đá Trên Website

Tương tự như trên máy tính, các bạn cũng có thể dễ dàng  truy cập vào một trong những trang web chuyên phát trực tiếp bóng đá. Hiện nay có rất nhiều trang web cho phép xem bóng đá hoàn toàn miễn phí và chất lượng cực kỳ tốt.

Bạn chỉ cần vào trang chủ và xem lịch thi đấu của các trận đấu sắp diễn ra. Đến đúng khung giờ đó bạn vào lại danh sách chiếu và bấm vô xem thôi.Vô cùng đơn giản đúng không nào. Tuy nhiên chất lượng xem trên web không thể nào bằng với chất lượng các kênh truyền hình chiếu trực tiếp trên TiVi.

Xem trực tiếp bóng đá bằng điện thoại
Xem trực tiếp bóng đá bằng điện thoại

2. Xem trực tiếp bóng đá qua các ứng dụng

Ứng dụng xem bóng đá là một trong những phát minh hiện đại dành cho người hâm mộ bóng đá. Hầu như các Website lớn chuyên phát các trận bóng đá trực tuyến, đều tạo thêm một ứng dụng cùng tên.

Với ứng dụng xem bóng đá trực tiếp, bạn chỉ cần tải về một lần là có thể xem hầu như tất cả các trận đấu chỉ cần một thao tác mở ứng dụng. Bạn không cần phải truy cập trực tiếp vào trang web nữa.

Lời kết

Trên đây là những cách giúp bạn có thể xem trực tiếp bóng đá trực tuyến bằng máy tính, laptop hoặc điện thoại. Tùy vào nhu cầu cũng như điều kiện của bạn mà có thể  lựa chọn cách thức xem hợp lý. Ngoài xem bóng đá trực tuyến trên các thiết bị như: máy tính, điện thoại, laptop,… bạn cũng đừng quên thưởng thức các trận đấu trên các kênh truyền hình tivi cùng gia đình nếu có điều kiện nhé! Cảm ơn các bạn đã tìm hiểu về cách xem trực tiếp bóng đá tại trang. Hãy thường xuyên theo dõi chúng tôi để cập nhật thêm nhiều thông tin bổ ích về bóng đá bạn nhé!