Image default
Bóng Đá Việt Nam

BHL đội Việt Nam bất ngờ thay đổi tại ASIAD 2023

Ban huấn luyện ĐT Olympic Việt Nam đã có một quyết định bất ngờ trước trận ra quân ASIAD 2023 gặp Mông Cổ. Đây là trận đấu rất quan trọng và được cho là thách thức lớn nhất trong bảng B, nơi còn có Ả Rập Xê Út và Iran.

Trước trận đấu đầu tiên diễn ra ngày 19/9, ĐT Olympic Việt Nam đã trải qua một ngày di chuyển và ổn định chỗ ở tại Trung Quốc. Thầy trò HLV Hoàng Anh Tuấn chỉ còn 2 ngày để tập luyện và chuẩn bị cho trận đấu quan trọng này. Và trước khi ASIAD 2023 diễn ra, đội Việt Nam lại có một sự thay đổi quan trọng.

Thay vì HLV trưởng Hoàng Anh Tuấn như thường lệ, ban huấn luyện ĐT Olympic Việt Nam đã quyết định lựa chọn trợ lý Hứa Hiển Vinh tham dự buổi họp báo chuyên môn trước trận đấu gặp Mông Cổ. Trong khi ấy, HLV Hoàng Anh Tuấn lại trở thành một “phóng viên” bất đắc dĩ, quay phim và truyền tải những hình ảnh về SVĐ Linping Sports tới đông đảo người hâm mộ trên mạng xã hội.

HLV Hoàng Anh Tuấn cho biết rằng BTC nước chủ nhà Trung Quốc đang áp đặt nhiều quy định nghiêm ngặt, gây khó khăn cho truyền thông. Vì vậy, ông đã làm việc này để cập nhật thông tin về ĐT Olympic Việt Nam.

Trận đấu đầu tiên ASIAD 2023 gặp Mông Cổ được coi là trận đấu quan trọng với ĐT Olympic Việt Nam. Chiến thắng trong trận này không chỉ mang ý nghĩa khởi đầu thuận lợi mà còn giúp đội duy trì sức cạnh tranh với 2 đối thủ khác trong bảng.

HLV Hoàng Anh Tuấn chia sẻ về sự chuẩn bị cho trận đấu này: “Ngoài vấn đề chuyên môn, chúng tôi cũng phải chuẩn bị cho các cầu thủ về mặt tâm lý. Chúng tôi đã chuẩn bị từ những giải đấu trước đó, từ giải U23 Đông Nam Á 2023. Mặt khác, các cầu thủ lên ĐTQG hay thi đấu vòng loại U23 châu Á 2024 cũng đã có những trải nghiệm, kinh nghiệm thi đấu và sẵn sàng cho ASIAD 19. Chúng tôi chỉ việc nhắc lại cho các cầu thủ nhận thức rõ tính chất và ý nghĩa giải đấu lần này”.

Trận đấu giữa ĐT Olympic Việt Nam và Mông Cổ sẽ diễn ra vào 15h00 ngày 19/9. Đây là trận đấu quan trọng đầu tiên trong hành trình ASIAD 2023 của đội tuyển, và chúng ta hãy hy vọng rằng ĐT Olympic Việt Nam sẽ đạt được kết quả tốt trong trận này.

Ảnh: Tin Thể Thao 365

Related posts

HLV Palestine: Lỗi thời tiết, Nhận định chính xác về ĐT Việt Nam

Vũ Đình Vinh

Google mang đến một điều bất ngờ cho chiến công vô địch của U23 Việt Nam

Vũ Đình Vinh

CAHN cho mượn thủ môn Việt kiều

Vũ Đình Vinh