Image default
Bóng Đá Việt Nam

Ấn định tương lai sao trẻ U23 Việt Nam sau nhiều rắc rối

Tương lai của hậu vệ trẻ Hồ Văn Cường đã được xác định sau rắc rối giữa CLB CAHN và SLNA.

V-League 2023/24 đã cận kề, các đội bóng đang gấp rút hoàn tất các khâu chuẩn bị đặc biệt là về nhân sự trước khi bước vào mùa giải mới.

Nhà đương kim vô địch CLB Công an Hà Nội (CAHN) rất tích cực hoạt động trên thị trường chuyển nhượng để bổ sung lực lượng. Họ đã mang về nhiều bản hợp đồng chất lượng như Bùi Hoàng Việt Anh, Geovane, Lê Phạm Thành Long,…

Đội bóng ngành công an còn rất khao khát sở hữu một tài năng trẻ nổi bật của U23 Việt Nam. Đó là hậu vệ Hồ Văn Cường – người đang thuộc biên chế CLB SLNA.

Ấn định tương lai sao trẻ U23 Việt Nam sau nhiều rắc rối

Hồ Văn Cường sẽ gia nhập CLB CAHN

Thời gian qua, rất nhiều thông tin về thương vụ này xoay quanh việc đi hay ở của Hồ Văn Cường. Hậu vệ xứ Nghệ được CLB CAHN tha thiết chiêu mộ, trong khi SLNA cũng rất quyết tâm giữ chân “gà nhà”.

Bản thân Hồ Văn Cường cũng xin ở lại SLNA để duy trì cơ hội thi đấu thường xuyên. Dẫu vậy, khát khao có được hậu vệ U23 Việt Nam của nhà ĐKVĐ V-League là rất lớn.

Mới đây, tương lai của Hồ Văn Cường đã được xác định. Theo đó, CLB SLNA đồng ý để hậu vệ sinh năm 2003 chuyển tới khoác áo CLB CAHN khi đội bóng ngành công an để một ngoại binh chất lượng ra đi theo chiều ngược lại.

Theo điều lệ V-League 2023/24, mỗi đội bóng tham gia giải phải có tối thiểu 3 cầu thủ trong độ tuổi từ 16- 22 tuổi. CAHN là CLB có rất nhiều ngôi sao trong đội hình nhưng lại thiếu đi những tài năng trẻ nằm trong độ tuổi quy định của giải.

Ấn định tương lai sao trẻ U23 Việt Nam sau nhiều rắc rối

Cầu thủ trẻ xứ Nghệ là gương mặt nổi bật của U23 Việt Nam

Đó là lý do đội bóng này rất muốn có được sự phục vụ của hậu vệ Hồ Văn Cường. CLB CAHN sẽ chuyển giao một ngoại binh chất lượng cho SLNA. Toàn bộ chi phí tiền lương và các khoản lót tay của ngoại binh này sẽ được CAHN hỗ trợ cho đội chủ sân Vinh. 

Việc trao đổi 2 cầu thủ nói trên được đánh giá là có lợi cho cả đôi bên. Bởi trước mùa giải mới, SLNA vẫn chưa tìm được một cầu thủ ngoại thích hợp để sát cánh cùng ngoại binh Olaha. 

CLB CAHN đã chiêu mộ thành công tiền đạo Geovane từ Viettel, do đó, khả năng cao một ngoại binh trên hàng công của đội bóng ngành công an sắp sửa sang SLNA.

Related posts

LĐBĐ Hong Kong (Trung Quốc) học hỏi kinh nghiệm vận hành VAR tại Việt Nam

Vũ Đình Vinh

Việt Nam đổi địa điểm họp ‘độc lạ’ sau trận thắng Mông Cổ

Vũ Đình Vinh

HLV Troussier khuấy động dàn sao CAHN

Vũ Đình Vinh

Leave a Comment