10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga

Tất cả những cầu thủ này đã chơi hơn 500 trận trong giải đấu hàng đầu của Đức. Bundesliga là một trong những giải đấu bóng đá phổ biến nhất trên thế giới. Là một phần của các giải đấu ưu tú của châu Âu, giải đấu bao gồm những người giỏi nhất của những người giỏi nhất từ ​​Đức và nước ngoài. Đây là một trong những giải đấu danh giá nhất, nơi đã chứng kiến ​​rất nhiều nhân vật huyền thoại của trò chơi xuất hiện rộng rãi trong quá khứ và hiện tại.

Được thi đấu trong một thời gian dài đối với một cầu thủ bóng đá là một đặc ân nếu xét đến nguy cơ chấn thương. Tuy nhiên, có một số cầu thủ tiếp tục lập kỷ lục về số lần ghi bàn. Tương tự là trường hợp của Bundesliga, nơi một số nhân vật huyền thoại có số lần ra sân nhiều nhất.  Dưới đây trực tiếp bóng đá sẽ cho bạn biết về  10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga:

10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga

10. Ulrich Stein – 512 – trực tiếp bóng đá

Ulrich Stein là một nhân vật nổi tiếng ở Bundesliga và là một thủ môn xuất sắc. Người gác đền đã có hơn 512 lần ra sân và ra sân cho ba câu lạc bộ trong giải đấu, đó là Arminia Bielefeld, Hamburger SV và Eintracht Frankfurt.

Anh ấy đã vô địch Bundesliga hai lần với Hamburger SV vào các năm 1981/82 và 1982/83. Stein cũng đã giành được Cúp vô địch châu Âu vào năm 1983 với Hamburg và có hai Cúp Đức trong tủ đồ của mình.

9. Michael Lameck – 518

Lameck đã có 518 lần ra sân tại Bundesliga cho VFL Bochum

10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga

Michael Lameck là tiền vệ phòng ngự ngày nào và là một trong những cầu thủ có phong độ ổn định nhất cho VFL Bochum. Anh ấy đã có 518 lần ra sân ở Bundesliga và tất cả đều đến cho một câu lạc bộ. Anh ấy đã giải nghệ với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp vào năm 1990 và đã từng làm quản lý cho Bochum Reserves.

8. Willi Neuberger – 522

Với người xem trực tiếp bóng đá, Willi Neuberger đã chơi 522 trận tại Bundesliga. Trong thời gian đó, anh đã ghi 62 bàn thắng và cung cấp 30 đường kiến ​​tạo. Werder Bremen, Borussia Dortmund và Eintracht Frankfurt là một số câu lạc bộ mà anh ấy đã từng thi đấu trong quá khứ. Neuberger cũng đã giành được Cúp quốc gia Đức hai lần với Frankfurt và một Cúp UEFA với cùng một bộ trang phục.

7. Eike Immel – 534

Với truc tiep bong da, Eike Immel là cầu thủ tiếp theo trong danh sách với 534 lần ra sân tại Bundesliga. Người gác đền đã chơi cho hai câu lạc bộ trong giải đấu và rộng rãi nhất cho VFB Stuttgart.

Ông cũng đã vô địch giải đấu một lần với Stuttgart vào năm 1991/92 và chức vô địch châu Âu với Đức năm 1980. Hiện ông đang làm huấn luyện viên thủ môn cho Stadtallendorf.

6. Klaus Fischer – 535

Fischer đã ghi được 268 bàn thắng ở Bundesliga

10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga

Klaus Fischer là một trong những tiền đạo ghi nhiều bàn nhất trong lịch sử Bundesliga. Anh ấy cũng là một trong những tay săn bàn hàng đầu vì 268 bàn thắng của anh ấy trong cuộc thi và 15 pha kiến ​​tạo.

Anh đã chơi cho 4 câu lạc bộ trong giải đấu và nhiều nhất là cho Schalke 04. Fischer cũng là cầu thủ ghi bàn hàng đầu của giải đấu trong mùa giải 1975/76, với 29 bàn thắng mang tên mình.

5. Mirko Votava – 545

Mirko Votava đứng thứ 5 về số trận ra sân nhiều nhất Bundesliga với 545 trận. Anh ấy đã chơi rộng rãi nhất cho Werder Bremen và ở lại câu lạc bộ trong 11 năm.

Votava cũng từng xuất hiện trong một thời gian ngắn cho các trang phục như Borussia Dortmund và Atletico Madrid ở Tây Ban Nha. Anh ấy đã giành được hai chức vô địch quốc gia, hai Cúp quốc gia Đức và ba Siêu cúp Đức với Werder Bremen và là một trong những huyền thoại của câu lạc bộ của họ.

4. Klaus Fichtel – 552

Klaus Fichtel là một tiền vệ phòng ngự khác đã chơi rộng rãi ở Bundesliga. Anh ấy đã ghi hơn 552 lần ra sân và chơi nhiều nhất cho Schalke 04.

Anh ấy giải nghệ với tư cách là một cầu thủ chuyên nghiệp vào năm 1988 và gần đây đang làm tuyển trạch viên cho Schalke. Fichtel cũng đã giành được Cúp quốc gia Đức với họ vào năm 1971/72.

3. Oliver Kahn – 557

Oliver Kahn là một trong những nhân vật tiêu biểu nhất trong lịch sử bóng đá Đức. Cựu đội trưởng của đội tuyển quốc gia Đức đã chơi 557 trận tại Bundesliga, nhiều thứ ba đối với bất kỳ cầu thủ nào.

10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga

Thủ môn này đã chơi 14 năm cho Bayern Munich và giải nghệ vào năm 2008. Hiện anh giữ vai trò chủ tịch của câu lạc bộ. Hơn nữa, Kahn đã vô địch Bundesliga tám lần.

2. Manfred Kaltz – 581

Kaltz đã trải qua 19 năm với Hamburger SV ở Bundesliga

10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga

Manfred Kaltz đã có 19 năm ở Hamburger SV trong lần đầu tiên khoác áo câu lạc bộ, trở thành một trong những cầu thủ vĩ đại nhất mọi thời đại của họ.

Anh đã chơi hơn 581 trận tại Bundesliga và được coi là một trong những hậu vệ phải hay nhất mọi thời đại tại giải đấu. Anh ấy đã giành được ba chức vô địch quốc gia, hai Cúp quốc gia Đức và một Cúp vô địch châu Âu một lần với Hamburger SV.

1. Karl-Heinz Korbel – 602

10 cầu thủ có số lần ra sân nhiều nhất ở Bundesliga

Cầu thủ duy nhất chơi hơn 600 trận trong lịch sử Bundesliga là Karl-Heinz Korbel. Anh đã chơi 602 trận trong giải đấu, tất cả cho Eintracht Frankfurt.

Trung vệ này là cầu thủ xuất hiện hàng đầu và đã giành được bốn Cúp quốc gia Đức cùng câu lạc bộ. Korbel nghỉ hưu năm 1991. Hiện ông đang làm hiệu trưởng các trường bóng đá tại Frankfurt.